GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

Nội thất Gia đình

»

Nội thất Gia đình

Sắp xếp theo:

Công ty Cổ Phần Nội Thất Miền Nam chuyên thiết kế nội thất gia đình chuyên nghiệp. Phân phối nội thất gia đình giá rẻ toàn quốc.

Cùng với nhu cầu không ngừng hoàn thiện của cuộc sống các sản phẩm về nội thất gia đình cũng ngày một phát triển, hiện đại với đầy đủ những tính năng tiện lợi hơn. Nội thất gia đình hay đơn giản hơn chính là các thiết bị, đồ dùng trong nhà của bạn được thiết kế, bố trí một cách hợp lý sẽ tạo một không gian sống thoải mái, tiện lợi nhất.
 
Trên thực tế thiết kế nội thất gia đình không hề đơn giản, các thiết bị nội thất trong gia đình được bố trí theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm nội thất gia đình đến màu sắc nội thất trong gia đình theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó. Thiết kế nội thất gia đình còn mang đến tính chất về cách sắp xếp nội thất theo phong thủy, xếp đặt từng vị trí nội thất trong mỗi căn phòng tránh những kiều kiêng kỵ cho gia chủ, tính toán hướng các đồ đạc nội thất theo hướng hay theo cung thuận nhất cho gia chủ.
 
Để có được một không gian nội thất gia đình hoàn chỉnh cả về thẩm mỹ lẫn công năng giao thông cần phải phối hợp các yếu tố đồng bộ hoàn chỉnh để nghiên cứu, bổ xung cho nhau thì việc thi công trang trí nội thất mới hoàn thành và đem lại hiệu quả cao. Bởi vậy chọn lựa các sản phẩm nội thất phù hợp trong không gian gia đình cũng thực sự rất quan trọng.
 
Nội thất Miền Nam giới thiệu tới quý khách bộ sưu tập nội thất gia đình với đầy đủ sản phẩm từ phòng khách với sofa, salon gỗ, bàn trà, kệ tivi, tới nội thất phòng bếp với sản phẩm tủ bếp hiện đại, cổ điện, bàn ghế ăn cũng từ những chất liệu phong phú đa dạng. Cho đến phòng ngủ và các sản phẩm trang trí. Mỗi sản phẩm của Nội thất Miền Nam đều được đầu tư công phu về thiết kế, tạo dáng. Nhưng vẫn đảm bảo tính công năng cao nhất. Chúng tôi muốn hướng tới những dòng sản phẩm mới nhằm tạo ra cách nhìn mới trong nội thất. Hiện đại, trẻ trung, sang trọng. Nội thất Miền Nam nơi đặt niềm tin của bạn.
 

14.910.000 VNĐ

14.760.000 VNĐ

14.535.000 VNĐ

8.760.000 VNĐ

8.535.000 VNĐ

Trang: 1 2 3